Vietdiscovery
English

Vietdiscovery - nơi trải nghiệm những giá trị bản sắc vùng cao

 Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, nhưng đến nay Vietdiscovery đã tạo dựng cho mình thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Sapa (Lào Cai) mà còn trên toàn quốc. Không chỉ xây dựng và tổ chức thành công các tua lữ hành quốc tế cũng như nội địa một cách chuyên nghiệp, mà đặc biệt đến với Vietdiscovery du khách còn được trải nghiệm và khám phá cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ qua các tour du lịch leo núi mạo hiểm cũng như thưởng thức những hương vị đậm đà bản sắc dân tộc vùng cao.vietdiscovery's director

 Hiện nay Vietdiscovery là công ty du lịch hàng đầu tại Sapa, chuyên tổ chức và hướng dẫn các tour du lịch mang tính chất khám phá và mạo hiểm qua các tour chinh phục Fansipan - ngọn núi cao nhất Đông Dương. Ông Đỗ Trọng Nguyên -Giám đốc công ty chia sẻ: "Du lịch mạo hiểm ở Việt Nam hiên nay vẫn còn là lĩnh vực mới mẻ, để tổ chức thành công các tour du lịch như vậy không đơn giản, phải có sự chuẩn bị công phu từ việc cung cấp thông tin cơ bản đến việc chuẩn bị các trang thiết bị hỗ trợ du khách trên từng chặng đường chinh phục Fansipan... Với kinh nghiệm thực tế của đơn vị, thời gian qua công ty đã thực hiện thành công nhiều tour du lịch leo núi mạo hiểm cho những đoàn du khách trẻ đam mê khám phá. Cùng với Vietdiscovery , du khách sẽ khám phá vẻ đẹp kỳ thú và hùng vĩ của vùng Tây Bắc, của Sapa, cảm nhận những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng cao trong các bản làng còn giữ nguyên vẹn nếp sinh hoạt cổ xưa..."

 Bên cạnh đó Vietdiscovery còn là nơi du khách được thưởng thức những món ăn lạ và ngon miệng, cũng như những nét văn hóa giá trị đậm đà bản sắc dân tộc. Hiện Vietdiscovery có hai Nhà hàng Khám Phá Việt hay còn gọi là Thắng Cố A Quỳnh, từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại thị trấn Sapa. Nằm ở trung tâm thị trấn ấm cúng, với kiến trúc độcnhà hàng khám phá việt đáo mang đậm bản sắc vùng cao, nhà hàng Khám phá Việt còn là nơi hội tụ các món ăn dân tộc nổi tiếng như: Thắng cố, Lẩu cá Hồi, Cá Tẩm, Gà đồi, Lợn bản, Cơm lam, Thịt hun khói...được chế biến một cách tinh tế với nhiều gia vị thật lạ và độc đáo chỉ có ở vùng cao.

 Đặc biệt, vào các tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần, du khách còn được thưởng thức các chương trình văn nghệ dân tộc đặc sắc do nhà hàng tổ chức. Trong tiết trời se lạnh của Sapa, du khách được ngồi trong một không gian với kiến trúc mộc mạc, dân dã, bên chảo Thắng cố thơm nồng, vừa nhâm nhi ly rượu táo, ngô đậm đà, toả hương men lá rừng, vừa thả hồn theo các điệu múa sôi động, theo tiếng khèn, tiếng sáo trầm bổng, sâu lắng của các chàng trai, cô gái người H'mông, người Dao đỏ trình diễn với những tiết mục như: Sáo mông; Múa ngẫu hứng bạn tình; Múa khèn; Múa bên sường non; Múa xuống núi vui xuân; Múa chuông người Dao; Sáo mông "Tình ca Tây Bắc"; Khèn lá "Gọi bạn tình"; Kéo nhị; Múa sạp dân tộc Thái...Chắc chắn du khách sẻ được trải nghiệm sâu sắc hơn hương vị ẩm thực vùng cao Sa Pa.

Đ.Hiển(vccinews)

 
Thông tin khác:

Bottom_link
16:27:55 GMT+7 - 16/10/2013

Cong ty du lich, Du lich Sapa, Tour du lich sapa, khach san sapa, Du lich Lao Cai, Tour du lich Lao Cai, Cong ty du lich Lao Cai

Copyright © 2005. Vietdiscovery. All rights reserved
Add: 031, Xuan Vien Str, Sapa town, Lao Cai, Vietnam
Tel:0203.872.606; Fax:0203.872.136
Mobile:0984.35.35.77(ms Tuyến); 0912.410.410(ms Hậu)
Email: info@vietdiscovery.com
Webisite: www.vietdiscovery.com | www.sapalaocai.com | www.fansipansapa.com